5.460.000 ₫
Đây là loại tổ yến sử dụng 100% tổ yến tinh chế sợi dài được gia công từ phần bụng của tổ thô (hay còn gọi là sơ mướp). Sau khi được nhặt lông sạch sẽ được vô khuôn kéo sợi và sấy khô. Thích hợp biếu tặng hoặc sử dụng trong gia đình.
Đóng gói: 100g
❤ Tổ yến – yến sào là gì?
Yến sào hay tổ yến là tên gọi của một loại thực phẩm được lấy từ tổ của chim yến, đây là một trong 8 món ăn “quý giá nhất” ở Việt Nam Yến sào là một loại thực phẩm được mệnh danh là “thần dược” đối với sức khỏe với những lợi ích mà nó mang lại.
❤ 7 công dụng của tổ yến sào được khoa học chứng minh:
– Sản phẩm được chứng nhận đủ điều kiện ATVSTP và đạt các tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP TCVN 5603:2008 về chất lượng sản phẩm.
– Có nguồn gốc 100% yến sào tự nhiên, quá trình chế biến không sử dụng chất tẩy rửa, chất bảo quản, không trộn phụ gia.
– Sản phẩm có chất lượng cao, được lựa chọn kỹ càng và cân đủ khi đến tay khách hàng.
– Cam kết bồi thường 200% nếu khách hàng phát hiện ra sản phẩm của chúng tôi là hàng giả, hàng kém chất lượng, trộn mủ trôm hoặc có những đặc điểm không giống với mô tả.
– Trẻ từ 3-10 tuổi gầy gò, biếng ăn, mắc các vấn đề về hô hấp, hen suyễn,…
– Người lớn làm việc nhiều trong điều kiện căng thẳng, lao lực, người cao tuổi mắc bệnh, người khoẻ mạnh cần tăng đề kháng.
– Phụ nữ muốn duy trì nhan sắc và nước da thanh xuân tươi trẻ.
– Người bệnh sau phẫu thuật: Ăn liên tục hàng ngày trong tháng đầu tiên điều trị.
– Ngoài ra tất cả mọi người đều có thể sử dụng như một món ăn dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe.
1- Ngâm trong nước đun sôi để nguội 25-30 phút cho nở tơi, tùy thuộc sở thích ăn sệt hay loãng mà cho nước ngập vừa phải, không ngâm bằng nước nóng sẽ làm mất dưỡng chất của Yến (đối với Yến Thô sau khi ngâm mềm cần nhặt sạch lông bằng nhíp)
2- Đặt tổ Yến Tinh Chế đã nở mềm vào rây và rửa qua nước sạch
3- Dùng tay tách tổ yến ra thành từng sợi nhỏ
4- Đặt tổ Yến Tinh Chế đã làm sạch và đường phèn vào thố chưng cách thuỷ. Sử dụng nước với tỉ lệ 1:2 (1 phần yến – 2 phần nước). Có thể cho thêm táo đỏ, hạt sen… vào tuỳ thích (Lưu ý nên sơ chế trước cho vào chưng cùng tổ yến)
5- Chưng cách thuỷ 20-30 phút sau đó dùng ngay
6- Yến chưng xong nên ăn ngay lúc còn ấm nóng là tốt nhất hoặc để nguội bảo quản tủ mát và sử dụng trong 3-5 ngày (nên dùng Yến vào buổi sáng lúc đói hoặc dùng trước khi đi ngủ buổi tối 30 phút)
– Yến Sào không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
– Sử dụng sản phẩm thường xuyên và lâu dài mới mang lại hiệu quả tốt nhất.