Yến Sào

Vĩnh Phước

LogoAsset 5

Nỗ lực hết mình vì sứ mệnh đem đến sản phẩm Yến Sào chất lượng nhất cho người Việt

Câu Chuyện

Thương Hiệu

Yến sào từ xưa đã là một trong tám bát trân xa hoa và quý hiếm cho cung đình.

Tương truyền rằng, yến sào bắt nguồn từ vùng đất Trung Hoa cổ đại từ 1.500 năm trước sau công nguyên. Tổ yến được tìm thấy đầu tiên dưới triều đại nhà Đường bởi một đô đốc hoàng gia. Sau khi đi qua vùng biển Đông Nam Á và dừng chân trên một hòn đảo Mã Lai, ông đã phát hiện ra tổ yến. Yến sào từ đó được sử dụng, buôn bán nhiều vào thời nhà Minh và Thanh, là thực phẩm chỉ dành cho vua chúa, quý tộc.

Mãi sau đến năm 1938 tại Việt Nam, khoảng 700 năm trước, trong một lần đi sứ về phương Nam ở thời nhà Trần, chỉ huy Lê Văn Đạt đã phát hiện ra hòn đảo nơi sinh sống của loài chim yến ở vùng biển Bình Khang (Khánh Hoà). Từ đó, Yến được phân bố rộng rãi khắp cả nước và chính thức có mặt tại Việt Nam.

Tinh Hoa Từ Thiên Nhiên

Khi được có duyên biết đến loài chim Yến, cảm thấy tò mò về loài chim thú vị này cũng như giá trị sức khỏe thần kì mà tổ Yến mang lại, chúng tôi, những người con của vùng đất Vĩnh Phước, Nha Trang, bắt tay bước vào hành trình học hỏi, khám phá và cho ra đời thương hiệu Yến Sào Vĩnh Phước, với sứ mệnh mang đến sản phẩm Yến Sào chất lượng nhất, cao cấp nhất và dinh dưỡng nhất để bồi dưỡng sức khỏe cho đồng bào Việt Nam!

Quy Trình

Sản Xuất

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành Yến Sào, chúng tôi tự hào tạo ra 100% Yến Sào tinh khiết, không dùng chất tẩy rửa, không trộn phụ gia, sử dụng công nghệ vô trùng bằng tia cực tím (UV) để khử khuẩn, giúp giữ trọn thành phần dinh dưỡng và màu sắc của tổ Yến.

Chứng Nhận

Chất Lượng

Yến Sào Vĩnh Phước xem sức khỏe và niềm tin của quý khách là món quà ý nghĩa nhất trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình. Vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo mọi sản phẩm của mình phải đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng thực phẩm.

Sản Phẩm

Nổi Bật

Hệ Thống

Phân Phối

Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...