Chính Sách và

Điều Khoản

Mỗi khách hàng trước khi quyết định đặt mua hàng tại Công ty Cổ phần (CP) Yến Sào Vĩnh Phước  vui lòng đọc để hiểu rõ điều khoản mua hàng được quy định rõ tại Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước . Các điều khoản này có nêu quyền lợi cũng như trách nhiệm của khách mua hàng, vì vậy người mua hàng cần đọc kỹ để hiểu rõ và tránh được sự hiểu lầm về các quy định trong quá trình đặt, mua và nhận hàng tại công ty chúng tôi:

Hướng dẫn sử dụng website của Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước.

Địa chỉ trang web chính thức của Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước là : yensaovinhphuoc.vn . Khách hàng có thể thực hiện các thao tác đặt mua cũng như tham quan các sản phẩm công ty cung cấp, tìm hiểu các chương trình khuyến mãi của công ty.

Ngoài ra, trên trang web chúng tôi có đăng tải rất nhiều những thông tin hữu ích liên quan đến việc sử dụng đúng cách sao cho hiệu quả các sản phẩm như: Nấm linh chi, nhân sâm, tổ yến, yến sào, đông trùng hạ thảo, an cung ngưu hoàng hoàn,… Ngoài ra còn rất nhiều thông tin đến cách phân biệt thật giả, cách chế biến cũng như tác dụng, lợi ích của từng loại đối với sức khỏe còn người,… Những thông tin này được chúng tôi cung cấp nhằm giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ và nắm được cách sử dụng các sản phẩm này hiệu quả nhất.

Những thông tin, nội dung được đăng tải trên website về tác dụng, công dụng và lợi ích đối với sức khỏe của người dùng đều chỉ là những công dụng bổ trợ, hỗ trợ quá trình tiến triển tích cực của các căn bệnh. Đây không phải là các phương thuốc có thể giúp người dùng chữa được khỏi bệnh. Công ty chúng tôi mong muốn khách hàng có được sức khỏe tốt nhất như ý, vì vậy chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đến các bệnh viện để nhận được lời khuyên chính xác nhất từ các bác sĩ, nhân viên y tế cũng như những người có chuyên môn về khám chữa bệnh. Khách hàng cũng có thể hỏi ý kiến của các bác sĩ về việc sử dụng các dược liệu như nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, an cung ngưu hoàng hoàn,… sao cho phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của mình.

Về việc thu nhận ý kiến của khách hàng.

Đối với sự phát triển và xây dựng dịch vụ ngày một tốt hơn của một công ty luôn mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng như Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước, mọi sự đóng góp nhận xét của khách hàng đều vô cùng quý giá và đáng trân trọng. Chúng tôi luôn chào đón và hoan ngênh mọi sự đóng góp ý kiến của khách hàng, đây cũng là cách để toàn thể công ty biết được những điểm yếu, điểm mạnh của dịch vụ chúng tôi cung cấp để từ đó khắc phục khuyết điểm và phát huy điểm mạnh của mình. Mọi ý kiến của khách hàng được chúng tôi ghi nhận, lưu trữ và trân trọng để ngày càng hoàn thiện hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những biện pháp đối với bất cứ nhận xét giả mạo, không đúng sự thật về các sản phẩm cũng như dịch vụ nào của công ty. Các tài khoản đăng tải bình luận chứa thông tin giả mạo này sẽ bị chúng tôi khóa tài khoản ngay lập tức và nếu nghiêm trọng chúng tôi có thể sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật cũng như các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

Quy định về việc đặt hàng và xác nhận đơn hàng.

Khi khách hàng tiến hàng đặt hàng qua các hình thức được công ty cung cấp, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng mã số của đơn hàng. Yêu cầu đặt hàng của quý khách chỉ được thông qua khi quý khách đã xác nhận lại, quý khách vui lòng thực hiện đầy đủ và đúng theo các bước được hướng dẫn. Đơn hàng với đầy đủ các thông tin thỏa mãn sẽ được chúng tôi nhanh chóng gửi tới quý khách trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước luôn mong rằng khách hàng có thể nhận được hàng sớm nhất từ đơn vị vận chuyển. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại, email,… và nhanh chóng báo cho chúng tôi nếu như phát hiệ thông tin sai lệch để có thể nhanh chóng được nhận hàng.

Giá trị đơn hàng và việc thanh toán đơn hàng.

Để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán, Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước cung cấp đầy đủ các hình thức thanh toán đang hiện hành, gồm:

  • Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.
  • Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc thanh toán bằng thẻ thanh toán nội địa, thẻ tín dụng, qua tài khoản ngân hàng.

Trừ những trường hợp đã có ghi chú đặc biệt, khách hàng khi thực hiện giao dịch tại công ty có thể thanh toán qua 1 trong các phương thức đã được nêu trên. Nếu như không có trục trặc gì xảy ra,  sau khoảng từ 3 đến 4 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng, quý khách sẽ có thể nhận được đơn hàng.

Thông tin các chương trình khuyến mãi.

Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước , đặc biệt là trên các website của công ty, các chương trình khuyến mãi rất thường hay được cập nhật. Đây là nỗ lực của công ty giúp cho khách hàng có thể nhận được những sản phẩm với giá thành hợp lý và có thể nhận được sản phẩm với nhiều ưu đãi. Đây cũng là cách mà chúng tôi đem các sản phẩm chất lượng, có tác dụng cao đối với có thể đến gần hơn với người dùng, giúp cho nhiều người có thể tiếp cận với những sản phẩm này. Trong những dịp đặc biệt, công ty chúng tôi còn có các chương trình giảm giá sâu nhiều ngành hàng khác nhau, quý khách có thể theo dõi để nhận được nhiều thông tin khuyến mãi.

Quý khách hàng lưu ý, thể lệ của các chương trình khuyến mãi sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhập trên website. Những chương trình khuyến mãi này có thể thay đổi theo ngày, theo giờ hoặc có thể diễn ra mà không được báo trước, quý khách nên thường xuyên theo dõi website: yensaovinhphuoc.vn để nhận được nhiều thông tin khuyến mãi hưu ích nhật.

Khu vực giao hàng.

Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước  cung cấp dịch vụ giao hàng trên khu vực toàn quốc, nếu như đơn hàng nào có giới hạn khu vực vận chuyển sẽ được ghi chú trên phần mô tả sản phẩm. Trong các trường hợp khu vực giao hàng chưa được cập nhật, nhân viên công ty sẽ liên hệ tới quý khách để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho cả 2 bên.

Về giá cả các sản phẩm.

Giá của các sản phẩm tại Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước là giá thành đã được niêm yết, khách hàng lưu ý giá này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT vẫn chưa bao gồm phí vận chuyển. Khi quý khách đặt hàng, phí vân chuyển sẽ được tính theo đúng quy định về việc vận chuyển của công ty, phí này sẽ được tính dựa trên địa chỉ của quý khách xa hay gần địa chỉ của các cửa hàng thuộc công ty chúng tôi. Ngoài ra, cũng tùy vào từng thời điểm mà có thể khách hàng sẽ nhận được ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi, có thể giảm giá vận chuyện hoặc giảm giá thành sản phẩm so với giá niêm yết. Giá trị của toàn bộ đơn hàng, bao gồm cả phí vận chuyển sẽ được thông báo tới quý khách ngay khi đơn hàng đã đặt thành công.

Thông tin sản phẩm.

Thông tin chi tiết về nguồn gốc, xuất xứ cũng như tác dụng công dụng, loại sản phẩm, số lượng,… đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ trong phần mô tả sản phẩm. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, vui lòng đọc kỹ thông tin được cung cấp tại đây.

Trong trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm mà chất lượng không giống như được mô tả trên website của công ty, quý khách hàng vui lòng nhanh chóng liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng để được giải đáp. Quý khách hàng lưu ý, cần giữ cho các sản phẩm còn nguyên hiện trạng, và không sử dụng sản phẩm để có thể được đổi tra theo đúng quy định của công ty.

Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng.

Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước  là thương hiệu luôn luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ với chất lượng tốt nhất có thể. Đây cũng chính là cách để chúng tôi có thể trở nên gần gũi và làm một người bạn đồng hành với khách hàng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm mình cung cấp đều là những sản phẩm với chất lượng chuẩn và đã được kiểm định bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức về các dược liệu như nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo,…

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi công ty chúng tôi, đây đều là những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ Hàn Quốc, Triều Tiên, Tây Tạng,… Sau lần sử dụng đầu tiên, chắc hẳn khách hàng sẽ rất muốn tiếp tục sử dụng và có phản hồi tích cực về các sản phẩm này. Ngoài ra, công ty còn có chính sách hoàn tả tiền hàng nếu như phát hiện hàng giả, hàng nhái, người mua hàng có thể phản hồi lại nếu như phát hiện sản phẩm có chất lượng không được đảm bảo.

Khi nhận được sản phẩm và nghi ngờ chất lượng và có dấu hiệu là hàng giả, quý khách vui lòng với tổng đài nhân viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Thương hiệu và bản quyền.

Những nội dung được đăng tải lên trang web yensaovinhphuoc.vn bao gồm: các thông tin sản phẩm, các thiết kế, đồ họa, hình ảnh, video, âm thanh, biên dịch phần mềm,… đều thuộc về bản quyền cũng như là sản phẩm thuộc quyền sở hữu trí tuệ, là tài sản của Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước . Các nội dung này đều được bảo lưu và bảo vệ bởi pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.  Mọi hành vi vi phạm bản quyền của công ty sẽ bị xử lý theo đúng pháp luật.

 Quyền pháp lý.

Các thông tin liên quan đến điều kiện, điều khoản được đăng tải tại trang web của Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước  đều được điều chỉnh và chịu sự quản lý của pháp luật nước Việt Nam. Tất cả các tranh chấp, mâu thuẫn pháp sinh từ việc sử dụng trái phép nội dung của trang web sẽ hoàn toàn được giải quyết bởi các cơ quan pháp lý, các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

Các quy định về  bảo mật.

Bảo mật thông tin cũng như việc sử dụng các biện pháp thanh toán an toàn tuyệt đối để bảo vệ khách hàng là nguyên tắc hàng đầu trong việc giao dịch với khách hàng của chúng tôi. Tất cả các thông tin liên quan đến tính danh, địa chỉ, số điện thoại cũng như email,… được khách hàng cung cấp để thực hiện giao dịch sẽ được chúng tôi mã hóa để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng được an toàn, không rơi vào tay của kẻ xấu. Sau khi quá trình đặt hàng kết thúc, hệ thống sẽ đưa quý khách ra khỏi chế độ an toàn.

Khách hàng vui lòng không can thiệp cũng như làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website, chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hoặc cổ vũ cho bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào xâm nhập và phá hoại cơ sở dữ liệu của hệ thống trang web. Các cá nhân, tổ chức vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi cam kết và bảo đảm rằng các thông tin cá nhân hay thông tin giao dịch của khách hàng sẽ được chúng tôi mã hóa và bảo vệ. Tuy nhiên, trong trường hợp phía các cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp các thông tin này.

Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước cung cấp giải pháp thanh toán an toàn và tiện lợi.

 Khi thực hiện việc giao dịch thanh toán qua hình thức chuyển khoản với Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước , quý khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

  • Khách hàng cần tìm hiểu và sử dụng trang web chính thức của công ty chúng tôi.
  • Quý khách hàng lưu ý không cho người khác sử dụng hay mượng thẻ của mình để thực hiện giao dịch tại Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước . Nếu như có bất kỳ phát sinh nào, quý khách cần liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Giao dịch tại Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước  .

Khách hàng khi mua hàng tại Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước  có thể lựa chọn các hình thức thanh toán như sau:

Hình thức 1: Thanh toán qua thẻ tín dụng trước khi nhận hàng (Visa, Master Card,…)

B1: Khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin và xác nhận lại theo như đúng yêu cầu.

B2: Khách hàng thực hiện thanh toán đơn hàng.

B3: Nhân viên liên lạc với khách hàng để xác nhân thông tin đơn hàng.

B4: Khách hàng chờ và nhận hàng sau 3 đến 4 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

Hình thức 2: Thanh toán  bằng tiền mặt sau khi nhận hàng

B1: Khách hàng đặt hàng và cung cấp đầy đủ thông tin được yêu cầu.

B2: Nhân viên gọi điện và xác nhận lại thông tin đơn hàng.

B3: Nhân viên vận chuyển giao hàng.

B4: Khách hàng nhận sản phẩm và thanh toán.

Hình thức 3: Khách hàng có thể đến các địa chỉ cửa hàng của công ty và mua hàng trực tiếp, thanh toán bằng tiền mặt.

Trên đây là những thông tin về các điều khoản mua hàng, các chương trình khuyến mãi, các hfnh thức thanh toán, vận chuyển cũng như các quy định về bảo mật tại Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước . Mong rằng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách hàng. Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. và giải đáp.

Chính sách giao hàng tại Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước.

Để đảm bảo việc nhận đơn hàng của quý khách được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng, Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước quy định dịch vụ giao hàng tại công ty như sau:

Trong khoảng thời gian từ 0h đến 7h trong một ngày, các đơn hàng sẽ được tính là đặt trong ngày hôm đó, còn lại những đơn được đặt trong khoảng thời gian từ 17h đến 0h sẽ được tính vào ngày hôm sau, quý khách hàng lưu ý để có thể tính được chính xác thời gian đặt, và có thể ước lượng được thời gian nhận hàng.

Khách hàng trên toàn quốc sẽ được công ty hỗ trợ chi phí vận chuyển. Địa chỉ giao hàng là từ 1 trong 3 cửa hàng của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh:

Cơ sở 1 tại TP. Hồ chí Minh: 68 Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Cơ sở 2 tại TP. Hồ chí Minh: 68 Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Đóng gói hàng hóa tại Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước.

Việc đóng gói hàng hóa của Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước được quy định với quy trình tuần tự, quy trình này đảm bảo nghiêm ngặt và được giám sát cẩn thận. Các bước được thực hiện với kỷ luật cao, giúp cho đơn hàng có thể giữ nguyên chất lượng như tại ban đầu cửa hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm rằng bất kể là sản phẩm nào cũng sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận và vô cùng kỹ càng, những món hàng dễ vỡ, không chịu được va đập sẽ được nhân viên đóng gói bọc bởi các lớp lót, sẽ không xảy ra hiện tượng hàng bị dập nát khi vận chuyển đi xa và giao tới tay của người dùng.

Quy định về thời gian giao/nhận hàng.

Những khách hàng có địa chỉ trú tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể nhận được đơn hàng đã đặt ngay trong ngày nếu như thời gian giao hàng được yêu cầu nằm trong thời gian công ty quy định là sau 8 giờ sáng và trước 6 giờ chiều. Đây là quy định giúp cho cả khách hàng và nhân viên vận chuyển có thể dễ dàng nhận và trả hàng đúng giờ. Các quý khách có địa chỉ tại đây có thể yêu cầu giao hàng theo thời gian phù hợp.

Nếu như khách hàng có địa chỉ trú tại các tỉnh khác ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 3 đến 4 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận. Hàng sẽ được công ty chuyển qua đường bưu điện và không được giao trong ngày thứ 7, ngày chủ nhật cũng như các ngày nghỉ lễ theo như quy định của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.  Quý khách lưu ý sau khi đặt hàng cần chú ý nhận cuộc gọi của nhân viên Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước, giúp cho đơn hàng được gửi đi nhanh nhất có thể. 

Bên cạnh đó, trong một số trường hợp đơn hàng có thể được giao muộn hơn nhiều so với thời gian dự kiến được nhân viên hoặc website thông báo. Lúc này, khách hàng cần liên lạc với nhân viên tổng đài hỗ trợ khách hàng để nhân viên có thể kiểm tra việc giao hàng và điều chỉnh lại nếu như có lỗi vận chuyển xảy ra.

Giá cước giao hàng được áp dụng với từng khu vực vận chuyển.

Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước – Thế giới dinh dưỡng đã quy định rõ ràng về giá cược vận chuyển được áp dụng với từng khu vực, bảng giá này sẽ giúp quý khách được giải đáp rĩ ràng về phí vận chuyển cũng như tránh được những hiểu lầm về giá cước của công ty. Các thông tin này được nêu rõ trong bảng sau:

Những câu hỏi thường được đặt ra về việc vận chuyển đơn hàng tại Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước.

Tôi đã đặt nhiều sản phẩm cùng một lúc tại website của Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước. Tối thắc mắc mình có được nhận các sản phẩm cùng một lúc hay không?

Các sản phẩm mà quý khách đặt sẽ được giao đầy đủ tới địa chỉ đã được yêu cầu, thường thì tất cả các sản phẩm này sẽ được nhân viên vận chuyển giao theo như thời gian đã được báo trước tới khách hàng trong cùng một lần vận chuyển. Ngoài ra, trong một số trường hợp nhất định hàng có thể được giao thành nhiều lần. Bộ phận chăm sóc khách hàng cũng như đơn vị vận chuyển sẽ thông báo tới khách hàng trước khi giao, quý khách vui lòng chú ý điện thoại để có thể biết được thông tin chính xác.

Có sản phẩm nào được quy định với chính sách giao hàng riêng không? Làm thế nào để tôi biết được sản phẩm có chính sách vận chuyển riêng?

Mọi thông tin về các sản phẩm của Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước sẽ được cung cấp đầy đủ và chính xác tại mục mô tả sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được giới hạn về khu vực vận chuyển sẽ được chúng tôi gắn mác ” Sản phẩm chỉ được giao hàng tại…” Quý khách hàng vui lòng chú ý tới mục này để biết được rõ thông tin sản phẩm có chính sách vận chuyển riêng hay không.

Tôi muốn biết chính sách đồng kiểm là chính sách như thế nào?

Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của khách hàng, chúng tôi cung cấp chính sách đồng kiểm để khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận, Theo đó, người mua hàng có thể kiểm tra các thông tin như: hàng giao đủ số lượng hay không, chất lượng được đảm bảo hay không, chủng loại, màu sắc, hình thưc cũng như tính bảo toàn nguyên vẹn của sản phẩm. Đây cũng là một điều giúp đảm bảo tính rõ ràng về chất lượng đơn hàng được cung cấp bởi Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước.

.Khách hàng lưu ý, chính sách đồng kiểm không được áp dụng đối với những đơn hàng đã được niêm phong từ trước bởi nhà sản xuất. 

Nếu như đơn hàng của tôi không được đồng kiểm thì tôi nên làm gì?

Khi phát hiện ra quyền đồng kiểm của mình không đợc chấp nhận, khách hàng có thể từ chối nhận hàng từ nhân viên vận chuyển. Sau đó, khách hàng cần gọi điện đến tổng đài tư vấn và hõ trợ khách hàng để được tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc và được hỗ trợ kịp thời.

Tôi có thể đến các cửa hàng của công ty để mua hàng hay không?

Việc khách hàng trực tiếp đến các showroom, cửa hàng của Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước luôn được chúng tôi khuyến khích. Việc mua hàng trực tiếp sẽ đảm bảo khách quan quyền lợi được nhận những món hàng ưng ý và đúng với số tiền khách hàng bỏ ra nhất. Khi mua hàng trực tiếp, khách hàng cũng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất của các nhân viên chăm sóc khách hàng.

Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước có giao hàng quốc tế hay không?

Công ty chúng tôi hiện chưa cung cấp dịch vụ giao hàng ra nước ngoài hay vận chuyển quốc tế. Khách hàng nếu như có nhu cầu đặt mua hàng, quý khách hàng có thể nhờ bạn bè hoặc người thân có địa chỉ tại Việt Nam để nhận hàng.

Tôi có được kiểm hàng khi nhận hay không?

Với chính sách đồng kiểm đã được nêu ở trên, khách hàng khi đặt hàng gian tiếp hoàn toàn có quyền được kiểm tra hàng trước khi nhận. Với việc đặt mình vào tâm lý của khách hàng, chúng tôi hiểu được sự lo lắng nhất định của khách hàng và mong rằng chính sách đồng kiểm sẽ giúp cho khách hàng yên tâm đặt hàng. Hiện chính sách được áp dụng với mọi sản phẩm được đánh giá tại công ty, người mua hàng có thể kiểm tra chất lượng trước khi nhận hàng.

Những trường hợp nào nằm ngoài phạm vi cam kết của công ty việc giao hàng đúng thời gian?

Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước luôn cố gắng bảo đảm răng khách hàng được nhận sản phẩm đúng với thời gian giao hẹn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về vấn đề này, các trường hợp này được quy định cụ thể dưới đây:

Trường hợp quý khách không điền đầy đủ thông tin giao hàng, bao gồm: Địa chỉ giao hàng, số điện thoại người nhận,… điều này khiến cho nhân viên giao hàng không thể xác định được khách hàng và đơn hàng buộc phải giao không đúng thời gian dự kiến. Để chỉnh sửa thông tin nhận hàng, quý khách truy cập vào phần “thông tin giao hàng” và làm theo như hướng dẫn.

Nhân viên liên hệ với khách hàng nhiều lần để xác nhận đơn hàng mà không được thì đơn hàng cũng sẽ buộc phải giao muộn hơn so với thời gian giao hàng dự kiến đã được thông báo trên website.

Nếu như đến thời gian giao hàng, khách hàng thông báo không sẵn sàng nhận hàng thì công ty cũng không nhận trách nhiệm về việc đơn hàng được giao không đúng hẹn.

Trong trường hợp các nhân viên giao hàng của công ty đã gọi ddiejn thông báo trước khi giao hàng nhưng trong vòng 10 phút khách hàng không phản hồi lại, nỗ lực của nhận viên vận chuyển để liên lạc với khách hàng vô ích thì trách nhiệm về việc giao hàng muộn cũng không thuộc về công ty.

Các trường hợp bị ảnh hưởng do điều kiện tự nhiên như bão, lũ, động đất cũng như các sự cố thiên nhiên khác, nhân viên giao hàng của chúng tôi không thể tiếp cận địa chỉ của khách hàng. Quý khách vui lòng chờ thêm một thời gian để các sự cố này được giải quyết mới nhận hàng.

Sau khi đã đặt hàng, tôi có thể thay đổi địa chri hay không?

Quý khách vui lòng không thay đổi địa chỉ sau khi đã xác nhận đơn hàng, nếu như có việc bận phải đi vắng, quý khách vui lòng liên hệ tới bạn bè, người thân để có thể nhận hàng giúp.

Tôi có thể nhận hàng ngay trong ngày được không?

Với chính sách giao hàng của công ty, mọi đơn hàng có địa chỉ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đều có thể được giao trong ngày theo thời gian yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách có địa chỉ ngoài 2 tỉnh này, vui lòng làm theo hướng dẫn tại website cũng như hướng dẫn của nhân viên chăm sóc khách hàng để nhận được hàng sớm nhất có thể.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ cũng như quy định về việc vận chuyển các đơn hàng của Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước. Mong rằng bài viết đã giải đáp được thắc mắc của khách hàng về vấn đề này. Nếu như còn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi  sớm nhất để được giải đáp kịp thời.

Chính sách bảo mật là phương tiện mà Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước công bố tới khách hàng phương thức thu thập và cất giữ thông tin của khách hàng. Đây cũng chính là điều giúp đảm bảo quyền lợi bảo mật thông tin khi tham gia mua sắm và thanh toán tại công ty.

Chính sách bảo mật cũng cung cấp thông tin giải thích phương thức  cách Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước  tiếp nhận cũng như sử dụng và trong một số trường hợp bắt buộc, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin của khách hàng. Chính sách cũng sẽ nêu rõ cách công ty bảo mật, bảo vệ thông tin của quý khách hàng, đảm bảo tuyệt đối quyền riêng tư về thông tin cá nhân của khách hàng. Đây cũng là văn bản cung cấp và giải thích các quyền lựa chọn cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Bảo mật thông tin của quý khách hàng là một trong những điều quan trọng nhất, luôn được Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước đề cao, đây cũng là một trong những điều quan trọng nhất để công ty gây dựng được niềm tin nơi khách hàng. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin của khách hàng theo đúng chính sách bảo mật đã cam kết và chỉ sử dụng thông tin của khách hàng cho việc thanh toán và vận chuyển hàng hóa.

Với chế độ bảo mật của công ty, quý khách hàng có thể truy cập vào các trang web cũng như trình duyệt của Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào. Nếu như khách hàng truy cập các website của công ty mà chưa đăng nhập, quý khách đang sử dụng tab ẩn danh và không ai có thế biết được danh tính của quý khách.

Chính sách thu thập thông tin cá nhân

Để có thể phục vụ được quý khách một cách tận tình nhất, công ty chúng tôi cần thu thập nhiều thông tin của khách hàng.Những thông tin này sẽ được chúng tôi sử dụng vào mục đích xử lý đơn hàng của quý khách. Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước không giới hạn các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, các thông tin này gồm: Số fax, email, số điện thoại, ngày sinh, tên, giới tính, địa chỉ, chi tiết thanh toán bằng thẻ,…

Những thông tin này sẽ được chúng tôi sử dụng vào mục đích quản lý tài khoản cũng như xác minh và tiến hành giao dịch, kiểm tra việc tải xuống các dữ liệu từ trang web. Bên cạnh đó, các thông tin này cũng sẽ được chúng tôi sử dụng để cải thiện nội dung trang web để người dùng có được trải nghiệm sử dụng trang web tốt nhất. Thông tin khách hàng còn được chúng tôi sử dụng để nhận diện khách hàng truy cập trang web, nghiên cứu hành vi nhân khẩu học, gửi tới khách hàng các thông tin sản phẩm, thông tin khuyến mãi,… Khách hàng hoàn toàn có thể từ chối nhận những thông tin này nếu cảm thấy không cần thiết.

 Chúng tôi có thể và cần cung cấp thông tin của khách hàng cho đơn vị thứ 3, thường là đơn vị vận chuyển.Các khoản thanh toán quý khách hàng thực hiện sẽ được mạng lưới Quốc tế của chúng tôi xử lý. Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin chính xác để không dễ gây nhầm lẫn cũng như giúp cho quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng. Khách hàng vui lòng thông báo lại cho chúng tôi trong trường hợp phát hiện ra bất cứ thông tin sai sót hay có sự thay đổi nào.Quý khách vui lòng giữ kín những thông tin cá nhân của mình để được bảo vệ một cách tuyệt đối. Chúng tôi sẽ không chịu trách nghiệm về việc dùng sai mật khẩu của quý khách nếu như đó không phải là lỗi thuộc về công ty.

Các điều lệ về thông tin cá nhân

Các thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng để thống kê cũng như khảo sát hoặc để chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin về các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm,… Khách hàng có quyền từ chối tham gia khảo sát cũng như tiếp nhận thông tin nếu như cảm thấy bị làm phiền.Chiều ngược lại, khách hàng sẽ nhận được tất cả thông tin liên quan đến website chính, các website khác của công ty, thông tin sản phẩm, doanh số kinh doanh cũng như nhiều thông tin liên quan đến các công ty nằm trong nhóm và công ty là đối tác kinh doanh của Yến Sào Vĩnh Phước. Nếu như những thông tin này không hữu ích đối với việc mua hàng và làm phiền quý khách, vui lòng click chuột vào ô từ chối trong các email nhận được thông tin. Trong vòng bảy ngày nhận được thư từ chối của quý khách, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin tới các địa chỉ email này. 

Chính sách bảo mật

Chúng tôi có những quy định, chính sách rõ ràng về việc ngăn chặn các hành vi cố tình làm hại hoặc thu thập trái phép thông tin khách hàng. Khi thu thập thông tin khách hàng, chúng tôi sử dụng máy chủ an toàn và áp dụng tường lửa để bảo vệ thông tin quý khách. Mã hóa bằng Secure Socket Layer cũng sẽ được sử dụng khi công ty thu thập chi tiết thông tin thẻ thanh toán điện tử của khách hàng. Trong trường hợp chúng tôi không đảm bảo 100% an toàn thông tin khách hàng, Secure Socket Layer cũng sẽ gây khó khăn cho các hacker cố tình xâm phạm bất hợp pháp các thông tin này. Khách hàng cũng nên lưu ý không nên gửi đầy đủ toàn bộ các thông tin của thẻ tín dụng cũng như thẻ ghi nợ chưa  được mã hóa cho chúng tôi. 

Quyền lợi khách hàng

Quý khách hoàn toàn có quyền xem dữ liệu thông tin của mình cũng như được quyền thay đổi thông tin cá nhân, hoặc yêu cầu chúng tối dừng sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích tiếp thị sản phẩm.

Thanh toán đơn hàng là một trong những bước cần làm để việc đặt mua hàng được hoàn thành. Khách hàng thường thắc mắc Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước cung cấp những hình thức thanh toán nào. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các hình thức thanh toán mà công ty áp dụng. Để khách hàng có được sự đa dạng, phong phú trong công việc thanh toán, Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước đưa ra các phương thức thanh toán dưới đây:

Hình thức thanh toán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của công ty.

Hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt được áp dụng đối với những khách hàng thực hiện mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng thuộc hệ thông của Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước. Đây là hình thức thanh toán khá tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra, khi mua hàng trực tiếp khách hàng có thể quẹt thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng để thanh toán các sản phẩm đã chọn mua.

Thanh toán khi nhận hàng (áp dụng với đơn hàng được đặt online qua website/email hoặc được đặt qua tổng đài).

Đối với những đơn hàng được đặt qua mạng, khách hàng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin như địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ, quý danh,… để có thể nhận và thanh toán đơn hàng khi nhân viên vận chuyển giao hàng.

Quý khách lưu ý, khi yêu cầu thanh toán tại các địa chỉ cho trước, quý khách vui lòng điền đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết để đơn hàng được giao tới theo đúng như thời gian giao hẹn. Nếu như khách hàng phát ra bất cứ lỗi nào trong các thông tin này, quý khách vui lòng thông báo lại cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng để thanh toán đơn hàng.

Những đơn hàng được yêu cầu đặt mua qua website, qua số điện thoại hoặc địa chỉ email của Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước có thể thực hiện thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Khách hàng có nhu cầu có thể chuyển tiền vào tài khoản có thông tin: Ngân hàng ngoại thương Vietcombank 0316855450, chủ tài khoản; Nguyễn Quang Vinh.

Đây là phương thức thanh toán nhanh gọn và thuận tiện, giúp khách hàng không phải mất thời gian đi lại. Sau khi nhận được khoản thanh toán, các nhân viên của công ty sẽ thông báo cho quý khách hàng về lịch trình vận chuyển đơn hàng để khách hàng có thể sắp xếp và nhận được hàng nhanh nhất có thể.

Khách hàng có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh có thể nhận được hàng trong ngày theo thời gian được yêu cầu. Ngoài ra, các khách hàng có địa chỉ tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc có thể nhận hàng trong vòng từ 3 đến 4 ngày.

Khi giao hàng tới quý khách, Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước luôn mong muốn khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối và nhận được những sản phẩm như mong muốn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, các sản phẩm được giao đến có thể không vừa ý hoặc sản phẩm có lỗi. Trong trường hợp này, khách hàng cần chú ý những điều khoản dưới đây để có thể đảm bảo đơn hàng đủ điều kiện được đổi trả:

Làm thế nào để đổi trả hàng?

“Làm thế nào để đổi trả hàng?” là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu muốn đổi trả hàng sau khi đã nhận được sản phẩm đặt mua. Quý khách vui lòng tìm hiểu các điều khoản, chính sách đổi trả hàng đã được Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước quy định để việc đổi trả hàng có thể được diễn ra thuận lợi. Chính sách này được đưa ra nhằm nêu rõ những điều kiện đảm bảo một sản phẩm có thể được đổi trả, giúp khách hàng tránh sự hiểu lầm khi mua hàng tại công ty chúng tôi. Trong trường hợp sản phẩm quý khách đặt mua thỏa mãn tất cả điều kiện được đưa ra bởi Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước, yêu cầu đổi trả hàng của quý khách sẽ được công ty thực hiện.

Nếu như đơn hàng có xảy ra bất cứ vấn đề gì khiến quý khách có mong muốn đổi trả, vui lòng liên lạc với đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng qua các địa chỉ sau để được tư vấn:

  • Tổng đài tư vấn, hỗ trợ khách hàng của công ty có số điện thoại: 024.36.555.888. Khách hàng có thể gọi điện và nhân viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện việc đổi trả hoặc giải đáp thắc mắc.
  • Bằng cách gửi email về địa chỉ email của Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước.
  • Quý khách có thể nhắn tin qua facebook về fanpage của công ty.
  • Liên lạc với đội ngũ Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước qua website: yensaovinhphuoc.vn
  • Ngoài ra, nếu như thuận tiện, quý khách cũng có thể trực tiếp đến các cửa hàng/showroom của công ty để được các nhân viên tại cửa hàng hỗ trợ tận tình.

Dưới đây là danh sách các cửa hàng thuộc Công ty Yến Sào Vĩnh Phước tại thành phố Hồ Chín Minh:

Cơ sở 1 tại TP. Hồ chí Minh: 68 Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Khách hàng lưu ý, để quá trình đổi trả hàng được diễn ra thuận lợi nhất có thể, khách hàng vui lòng chụp lại ảnh sản phẩm trước khi đổi trả, nếu khi nhận hàng có lỗi thì khách hàng nên chụp lại ngay khi vừa nhận được hàng. Lưu giữ hình ảnh của sản phẩm sẽ giúp các vấn đề phát sinh được giải quyết một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Nếu như phát hiện ra đơn hàng mà quý khách nhận được có những dấu hiệu như không còn nguyên vẹn, đã bị bóp méo, vỡ, là hàng cũ, sản phẩm không giống như mô tả trên website, quý khách vui lòng nhanh chóng liên hệ với chúng tôi và phản ánh với nhân viên trong vòng 48h để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tình trạng đổi trả hàng được kiểm tra như thế nào?

Khi quý khách gửi hàng về kho hàng của chúng tôi, khi nhận được hàng nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra  tình trạng của đơn hàng. Quá trình này sẽ cần mất khoảng 3 đến 4 ngày. Sau khi các bước kiểm tra cần thiết đã hoàn tất, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại với quý khách để thông báo kết quả đổi trả.

Tôi đã gửi yêu cầu đổi trả, vậy sau bao lâu tôi nhận được kết quả?

Tính từ thời điểm nhận được sản phẩm khách hàng gửi về, chúng tôi sẽ mất khoảng 5 ngày để nhân viên có thể đánh giá và kiểm tra tình trạng đơn hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hêt sức để quá trình này được diễn ra nhanh nhất có thể. Sau khi việc kiểm tra được hoàn tất chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo kết quả. Quá trình hoàn tiền hoặc gửi lại sản phẩm để thay thế sẽ được tiến hành khi chúng tôi đã nhận được sự thống nhất cũng như xác nhận của quý khách hàng.

Công ty Yến Sào Vĩnh Phước có thanh toán chi phí đổi trả hàng hay không?

Việc thanh toán chi phí vận chuyển cho quá trình đổi trả sẽ do quý khách hoặc do Công ty Yến Sào Vĩnh Phước thanh toán. Điều này còn tùy thuộc vị trí địa lý của khách hàng và còn tùy thuộc vào thỏa thuận trước đó giữ công ty và khách hàng. Trong một số trường hợp, việc chi trả cho việc vận chuyển này sẽ được miễn phí. Các đơn hàng được gửi qua bưu điện thì sẽ được tính theo giá cước vận chuyển đã được niêm yết và do khách hàng chi trả. Khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của công ty để được tư vấn rõ hơn về các thông tin này.

Trên đây là những thông tin về việc đổi trả hàng tại Công ty CP Yến Sào Vĩnh Phước, khách hàng nếu như còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn miễn phí.