Yến Sào

Vĩnh Phước

LogoAsset 5

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm Yến Sào Vĩnh Phước!

Tinh Hoa Từ

Thiên Nhiên

Với phương châm “Mang đến sản phẩm chất lượng vì sức khỏe vàng ngọc của Quý Khách Hàng” chúng tôi luôn sử dụng nguồn nguyên liệu thượng hạng từ thiên nhiên kết hợp cùng quy trình hiện đại và khép kín, đặc biệt 100% YẾN NGUYÊN CHẤT, KHÔNG PHA TRỘN, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN giúp giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng và an toàn cho Quý Khách Hàng.

Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực, hoàn thiện để mang đến những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất tới Quý Khách Hàng. Yến Sào Vĩnh Phước một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đặt trọn niềm tin nơi sản phẩm Yến Sào của chúng tôi.

CTCP YẾN SÀO VĨNH PHƯỚC
68-70 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Vietnam
info@yensaovinhphuoc.vn

Quy Trình

Sản Xuất

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành Yến Sào, chúng tôi tự hào tạo ra 100% Yến Sào tinh khiết, không dùng chất tẩy rửa, không trộn phụ gia, sử dụng công nghệ vô trùng bằng tia cực tím (UV) để khử khuẩn, giúp giữ trọn thành phần dinh dưỡng và màu sắc của tổ Yến.

Chứng Nhận

Chất Lượng

Yến Sào Vĩnh Phước xem sức khỏe và niềm tin của quý khách là món quà ý nghĩa nhất trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình. Vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo mọi sản phẩm của mình phải đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng thực phẩm.

Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
Chứng nhận ISO 22000:2018
Chứng nhận tiêu chuẩn HACCP

Sản Phẩm

Nổi Bật

Hệ Thống

Phân Phối

Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...